Giảm giá!

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-313

1,980,000

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-313

TANITA BC-313: Chiếc nhỏ gọn, mặt kính thời trang nhưng vô cùng chắc chắn
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cân nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu những tính năng hiện đại nhất từ TANITA, BC-313 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.


Là mẫu cân với kích thước chỉ ngang 1 tờ giấy A4 nhưng BC-730 vẫn mang trong mình sức mạnh phân tích chi tiết tới 10, nhiều hơn cả các mẫu cân bán chạy nhất hiện nay BC-543 và BC-587. Hơn thế nữa, BC-313 còn trang bị bộ nhớ cho 5 người thay vì 4 như thông thường cùng công nghệ Tự động Nhận diện tiên tiến nhất của Tanita, thứ chỉ xuất hiện trên các mẫu cân cao cấp nhất như RD-953 hay BC-541N.


Với thiết kế mặt kính sang trọng và được bảo vệ với viền nhựa chắc chắn cho giới hạn cân lên tới 150kg. Lượng Mỡ, Lượng Cơ, Lượng Xương, Mỡ nội tạng, Tuổi chuyển hóa . . . tất cả những chỉ số chi tiết bạn cần để theo dõi cơ thể, Tanita BC-313 sẽ cho bạn biết.

Thông số kỹ thuật

 

Thông số kỹ thuật             Tính năng Các chỉ số phân tích
Dải cân 150kg Phần mềm đi kèm   – Cân nặng
Bước đo 50g Thẻ nhớ SD   – Tỷ lệ mỡ %
Thời gian BH 12 tháng Kết nối SmartPhone   – Tỷ lệ nước cơ thể %
Lượng dải tần 02 tần Tự động nhận diện Khối lượng cơ
Gọi lại kết quả Xếp loại vóc dáng
Lịch, thời gian   – Khối lượng xương
Chế độ khách Lượng calo hàng ngày DCI   –
Chế độ vận động viên Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản BMR
Bộ nhớ người dùng  05 Tuổi chuyển hóa
Chỉ số cơ thể BMI
Mỡ nội tạng
Tỷ lệ mỡ 5 vùng cơ thể   –
Tỷ lệ cơ 5 vùng cơ thể   –

 

 

                Thời gian bảo hành 12 tháng Tanita Nhật Bản cam kết đem tới những sản phẩm chính xác và bền bỉ. Bạn sẽ nhận được 12 tháng bảo hành, cùng chế độ bảo trì & hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm.                 Chống chỉ định Thiết bị chống chỉ định với người có gắn thiết bị điều hòa nhịp tim hay bất kỳ thiết bị điện tử trên cơ thể. Phụ nữ mang thai chỉ sử dụng chức năng đo cân nặng.

 

 

Lý do bạn nên lựa chọn cân phân tích của TANITA

 

Độ chính xác và tin cậy Y khoa

Độ chính xác và
tin cậy Y khoa

Các chuyên gia tin tưởng sử dụng

Các chuyên gia
tin tưởng sử dụng

Cam kết với sức khoẻ cộng đồng

Cam kết với
sức khỏe cộng đồng

Với hơn 25 năm nghiên cứu khoa học y khoa, công nghệ BIA của TANITA đã luôn dẫn đầu và được chứng minh lâm sàng là công nghệ chính xác nhất. Không một ai khác có thể cung cấp sự chính xác, tin cậy và hoàn hảo như TANITA đem lại. Khi nhắc tới thiết bị theo dõi sức khỏe. TANITA luôn là lựa chọn đầu tiên với các chuyên gia. Những huấn luyện viên thể thao, cán bộ y tế, nhà khoa học và các thương hiệu toàn cầu luôn biết rằng họ có thể đặt niềm tin vào TANITA với các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng tôi có thể làm điều tương tự cho bạn. Không chỉ là phân tích, chúng tôi quan tâm tới sự tự chủ cho tất cả mọi người để cải thiện sức khỏe bản thân, dù bạn chỉ là một cá nhân hay tập thể. Bên cạnh đó, Tanita tài trợ các dự án nghiên cứu y học trên toàn cầu, đóng góp cho sự hiểu biết của nhân loại để có một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-313”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.