Giảm giá!

MASSAGE BACK REGAIN tựa lưng ghế

1,000,000

MASSAGE BACK REGAIN tựa lưng ghế

Tựa lưng ghế SOHO được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất với sự hợp tác của các bác sỹ xương khớp và trị liệu hàng đầu của Đài Loan, nơi có nền y học đặc biệt phát triển ở các chuyên khoa tim mạch và cơ xương khớp.  Mục tiêu chính  nhằm tạo ra thói quen ngồi đúng tư thế chuẩn và giảm mệt mỏi khi phải ngồi quá lâu ở một chỗ.

Thiết kế Ergonomic

Thiết kế Ergonomic (Công thái học) tiên tiến của tựa lưng là yếu tố tạo nên sự vừa vặn và thoải mái tuyệt đối cho toàn bộ sống lưng của bạn. Để tạo nên một thiết kế hoàn hảo, các chuyên gia chế tạo đã tính toán tới mối quan hệ giữa con người với môi trường làm việc, các tác động tiêu cực ngày một gia tăng của việc sử dụng máy tính và smartphone quá nhiều và quá lâu , sự vận động và cân bằng của cơ bắp, xác định vị trí trọng tâm, các hoạt động của cơ bắp dưới tác động của trọng lực.

Ở các dòng BACK REGAINEASY BACK:

Các thành phần kim loại quý tạo hồng ngoại xa được đúc cao tần với các hạt nhựa vào các tấm đỡ lưng và được tổ chức cấp chứng nhận SGS của Thụy Sĩ công nhận về các thành phần kim loại này có trong tựa lưng ghế SOHO.

Tia hồng ngoại được phân thành 4 loại ánh sáng : Tia hồng ngoại gần, Tia hồng ngoại trung, Tia hồng ngoại xa và siêu Tia hồng ngoại; nếu như ta sử dụng Tia hồng ngoại gần để chiếu trên cơ thể, phạm vi được chiếu sẽ lập tức có cảm giác nóng rát. Ngược lại, TIA HỒNG NGOẠI XA sẽ không kích thích trên da và giúp gia tăng năng lượng cho cơ thể.  Các năng lượng được hấp thu và cộng hưởng làm cho nội bộ cơ thể ấm lên và làm tăng kích thích tuần hoàn máu.  Hồng ngoại xa có khả năng làm sống lại các mô cũng như tạo ra enzyme để đẩy nhanh quá trình chuyển hóa  và giải phóng ra ngoài các chất thừa qua đường mồ hôi và nước tiểu.

Thông số kĩ thuật

MODEL MASSAGE BACK REGAIN  (thêm chức năng MASSAGE)
Chức năng massage lưng với 01 điện cực massage gắn ở mỗi tấm đỡ lưng
Đi kèm 02 đầu cắm riêng biệt (nguồn điện 220V và nguồn 12V cho ôtô)
Kích thước W42 x D15 x H39 cm
Trọng lượng Net 2.0 kg
Đóng gói Hộp cactong có quai xách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MASSAGE BACK REGAIN tựa lưng ghế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.