Giảm giá!

Đai làm nóng vùng cổ gáy AFT-H001

80,000

Đai làm nóng vùng cổ gáy AFT-H001

Phù hợp với người có bệnh lý về thoái hóa đốt sống cổ hoặc thường xuyên mỏi gáy, cổ do phải ngồi quá lâu 1 chỗ. Tác dụng chính của đai nhằm làm nóng cho vùng gáy và đốt sống cổ, đưa vào lượng nhiệt đủ lớn để làm nóng và mềm vùng tác động. Vải Tourmaline (với các hạt gia nhiệt được làm từ bột đá Tourmaline đen, Buergerite) có khả năng tự gia nhiệt khi kết hợp với đá có tính chất từ tính, tạo hồng ngoại xa, kích thích rất tốt lưu thông máu tới vùng gáy và cổ, đưa oxy tốt hơn tới não, kết hợp 2 liệu pháp nhiệt và vật lý trị liệu, hạn chế các tác dụng phụ của việc dùng thuốc (gốc corticoid, steroid) trong việc chữa trị các bệnh cơ xương khớp

Tourmaline

Tourmaline là một loại đá granit có nhiều màu khác nhau và gần đây đá Tourmaline đen được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và Trung Quốc cho mục đích phòng và chữa bệnh.  Tourmaline có thể  tự gia nhiệt (khi đai tiếp xúc trên da, các hạt anion kết hợp với mồ hôi trên cơ thể phát ra một luồng tĩnh điện giải phóng nguồn nhiệt lượng để tự làm nóng) và tạo ra các ion âm và tia hồng ngoại xa có bước sóng từ 4-14 micron,  trong khi cả ion âm và tia hồng ngoại xa đã được chứng mình đều có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Khi tourmaline tiếp xúc với hơi nước trong không khí tạo ra các ion âm và có tác dụng giảm các ion dương do sóng điện từ tạo ra. Các nghiên cứu đã chứng minh ion âm có hiệu quả chống suy nhược, mang lại cho con người cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Tia hồng ngoại xa có tính chất sóng, không nhìn thấy bằng mắt thường (khác tia hồng ngoại gần), do đó loại nhiệt từ tia này xâm nhập sâu hơn các dạng nhiệt khác, cho phép kích thích tuần hoàn tại chỗ một cách triệt để và trên diện rộng, nhờ đó giúp vận chuyển dinh dưỡng và thải các độc tố.

Việc sử dụng Tourmaline trong điều trị giảm đau đã được Cơ quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn.

Tác dụng các thành phần

Tourmaline đen (Buergerite) giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe. Nó có thể dùng cho các bệnh về lưng và thận, giúp giảm đau và ngăn chặn bức xạ phát ra từ các thiết bị

Đá từ tính (Iodestone) màu đen có trong tự nhiên và được chứng minh có tác dụng làm giảm đau, sưng tấy

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đai làm nóng vùng cổ gáy AFT-H001”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.