Giảm giá!

Băng thun làm nóng vùng gối AFT-H005

195,000

Băng thun làm nóng vùng gối AFT-H005

Phù hợp với người có bệnh lý về đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp gối… Tác dụng chính của đai nhằm làm nóng cho vùng khớp gối, đưa vào lượng nhiệt đủ lớn để làm nóng và mềm vùng tác động. Vải Tourmaline (với các hạt gia nhiệt được làm từ bột đá Tourmaline đen, Buergerite) có khả năng tự gia nhiệt khi kết hợp với đá có tính chất từ tính, tạo hồng ngoại xa, kích thích rất tốt lưu thông máu tới vùng khớp gối, kết hợp 2 liệu pháp nhiệt và vật lý trị liệu, hạn chế các tác dụng phụ của việc dùng thuốc (gốc corticoid, steroid) trong việc chữa trị các bệnh cơ xương khớp

Giải thích tác dụng

Tourmaline là một loại đá granit có nhiều màu khác nhau và gần đây đá Tourmaline đen được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và Trung Quốc cho mục đích phòng và chữa bệnh.  Tourmaline có thể  tự gia nhiệt (khi đai tiếp xúc trên da, các hạt anion kết hợp với mồ hôi trên cơ thể phát ra một luồng tĩnh điện giải phóng nguồn nhiệt lượng để tự làm nóng).

Liệu pháp làm nóng bằng bột đá Tourmaline đơn giản hơn nhưng lại hiệu quả hơn so với phương pháp làm nóng truyền thống. Tận dụng nhiệt lượng và tia hồng ngoại xa có khả năng thẩm thấu sâu để tăng cường hiệu quả giảm đau và điều trị. Các thiết bị làm nóng thông thường chỉ có tác dụng làm nóng trên biểu bì, tác động đến mạch máu rất hạn chế mà chủ yếu chỉ có tác dụng làm ấm, hoàn toàn không thể xoa dịu và giảm thiểu các triệu chứng khác.

Việc sử dụng đá Tourmaline trong điều trị giảm đau đã được Cơ quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn.

Tourmaline đen (Buergerite) giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe. Nó có thể dùng cho các bệnh về lưng và thận, giúp giảm đau và ngăn chặn bức xạ phát ra từ các thiết bị

Đá từ tính (Iodestone) màu đen có trong tự nhiên và được chứng minh có tác dụng làm giảm đau, sưng tấy

Tia hồng ngoại xa có tính chất sóng, không nhìn thấy bằng mắt thường (khác tia hồng ngoại gần), do đó loại nhiệt từ tia này xâm nhập sâu hơn các dạng nhiệt khác, cho phép kích thích tuần hoàn tại chỗ một cách triệt để và trên diện rộng, nhờ đó giúp vận chuyển dinh dưỡng và thải các độc tố.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng thun làm nóng vùng gối AFT-H005”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.